Tháng 11 là thời điểm “vàng” cho các hoạt động mua sắm nhộp nhịp, chuẩn bị vui chơi đón mừng lễ hội cuối năm. Hiểu rõ được mong muốn sở hữu ô tô tăng cao trước thềm các dịp lễ, từ 03/11 đến 30/11/2022, Việt Nam Suzuki mang đến cơ hội sở hữu ô tô với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các gia đình, cũng như cung cấp phương tiện kinh doanh, vận tải đáng tin cậy cho các chủ doanh nghiệp trước thềm mua sắm cuối năm thông qua Chương Trình Ưu Đãi Tháng 11.

Theo đó, tất cả các khách hàng mua xe tại Đại lý ủy quyền của Suzuki trên toàn quốc sẽ được nhận quà tặng tương ứng (có thể quy đổi thành tiền). Cụ thể như sau:

Tên hàng hóa khuyến mạiTên hàng hóa
dùng để khuyến mại
Giá trị tương đương VNĐ
(bao gồm thuế VAT)
Thuế suất VAT
Blind VanHỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và gói bảo hiểm vật chất 02 năm30,000,0008%
Carry TruckHỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và gói bảo hiểm vật chất 05 năm30,000,0008%
Carry ProHỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và gói bảo hiểm vật chất 01 năm15,000,0008%
XL7 (phiên bản tiêu chuẩn và ghế da)Gói bảo hiểm vật chất 01 năm10,000,00010%
Hoặc 0% lãi suất 6 tháng đầu  

Nắm bắt được nhu cầu kinh doanh vận tải tăng cao mỗi dịp lễ và mùa mua sắm, Việt Nam Suzuki hỗ trợ đến 100% lệ phí trước bạ dành cho tất cả các dòng xe thương mại, kèm với đó là gói bảo hiểm vật chất tương ứng cho từng dòng xe, nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh vận tải thường xuyên của các doanh nghiệp trong những tháng cao điểm, từ đó giảm bớt gánh nặng về chi phí và tối ưu lợi nhuận. Tổng mức ưu đãi cao nhất lên đến 30 triệu đồng dành cho hai dòng xe Blind Van và Carry Truck.

suzuki vinh

Đối với dòng xe XL7 (phiên bản tiêu chuẩn và ghế da), khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 01 năm hoặc 0% lãi suất trong 6 tháng đầu dành cho 100 khách hàng đầu tiên mua xe XL7 bằng hình thức trả góp và được Công ty TNHH MTV Tài chính Toyota Việt Nam duyệt cho vay trong thời gian chương trình. Chi tiết về chương trình 0% lãi suất, vui lòng xem tại đây.

suzuki xl7

Trong tháng 9 vừa qua, phân khúc SUV đô thị tiếp tục ghi nhận mức tăng trưởng dương và có nhiều biến động về thứ hạng doanh số. Điều này chứng tỏ dòng thể thao đa dụng cỡ nhỏ càng được nhiều khách hàng Việt quan tâm lựa chọn, và cuối năm chính là thời điểm “vàng” để các gia đình “tậu” ngay một chiếc xe mới. Chính sách ưu đãi từ Việt Nam Suzuki giúp tạo điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc SUV 7 chỗ ưng ý, đảm bảo an toàn, thêm an tâm cho gia đình trong những chuyến vi vu cuối năm.

Bên cạnh các ưu đãi riêng cho từng dòng xe, Việt Nam Suzuki vẫn tiếp tục áp dụng chính sách bảo hành 36 tháng hoặc 100,000km. Riêng Động cơ và hộp số các dòng xe du lịch được bảo hành 5 năm hoặc 150.000km (tùy vào điều kiện đến trước).

Mọi vấn đề thắc mắc về chương trình ưu đãi, Khách Hàng vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Số 5B Đường Nguyễn Trãi – Tp.Vinh – Nghệ An